0971 64 6789

Vợ ngoại tình rồi đuổi chồng ra khỏi nhà


Vợ tôi là cô gái rất xinh đẹp, không những thế cô ấy có năng lực làm việc rất tốt. Sau khi kết hôn, cô ấy không có thời gian chăm lo cho gia đình nhiều lắm bởi cô ấy làm chủ kinh tế trong gia đình tôi, mọi việc trong nhà hầu hết là do tôi tự chủ động cáng đáng bởi, công việc của tôi khá rảnh so với cô ấy và đương nhiên đồng lương của tôi cũng không tốt bằng, chỉ được 1/4 lương của cô ấy.

Khi vợ sinh con trai, tôi cũng không thể tập trung làm việc được như trước bởi công việc của cô ấy bận rộn hơn tôi. Cô ấy nói rằng thu nhập của cô ấy có thể nuôi sống cả gia đình nên muốn tôi quan tâm chăm sóc cho con nhiều hơn.Nghĩ cô ấy đã vất vả với công việc nên tôi không nghĩ ngợi nhiều lập tức về quê đưa mẹ tôi lên sống cùng để bà chăm cháu vì tôi vẫn có công việc, tôi muốn đi làm giúp đỡ vợ để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, dù là đồng lương thấp cũng không thể bỏ hẳn được. Sau 8 năm, những gì vợ chồng tôi trải qua vui có buồn có cãi vã cũng không ít nhưng tôi thấy cuộc sống gia đình tôi như vậy là hạnh phúc.

Thế nhưng bị kịch bắt đầu khi một lần tôi muốn tạo bất ngờ cho vợ mình .Hôm đó tôi đến công ty của vợ để đón vợ, tôi không nói trước cho vợ để muốn tạo bất ngờ cho cô ấy. Tôi đứng đợi cô ấy ở cổng công ty tới  giờ tan làm thì nhìn thấy cô ấy  bước lên một chiếc xe sang trọng. Khi bắt đầu lên xe tôi đã lờ mờ nhìn thấy 2 người họ đang hôn nhau trong xe. Tim tôi đột nhiên nặng như đá đè... cảm thấy không thể thở được. 

vợ ngoại tình

Phát hiện vợ ngoại tình khi đi đón vợ tại cơ quan

Càng về sau tôi còn phát hiện được những tin nhắn thậm thụt giữa họ. Một hôm tôi đã nhìn thấy hình của vợ tôi chụp cùng người đàn ông đó trên điện thoại của vợ tôi nên tôi đã quyết định theo dõi vợ mình. Tôi nhìn thấy họ dắt tay nhau vào một khách sạn cao cấp. Tôi liền chạy tới hỏi lễ tân thì được biết họ là khách vip quen ở đây. Tôi định lên tìm vợ bắt quả tang để ba mặt một nhời nhưng lễ tân không cung cấp số phòng nên lần này tôi đành phải đợi phía ngoài.

Tôi đợi tới 11h thì thấy vợ tôi bước ra cùng người đàn ông đó, tôi vội vã phóng xe thật nhanh để về trước và vờ như tôi đang ở nhà. Một lát sau khi vợ tôi về đến nhà, tôi mới nói khéo "em hôm nay đi chơi ở ngoài vui nhỉ". Cô ấy nghĩ tôi nói vu vơ nên đáp: "Khiếp! hôm nay trời đi vắng à mà anh lại ngọt thế” rồi vợ tôi vội vàng đi vào tằm rồi đi ngủ. Khi cô ấy bước ra ngoài phòng tắm với bộ quần áo ngủ hai dây mỏng te rất quyến rũ  tôi liền bảo “ Em hôm nay xinh quá” cô ấy vội vã nói anh hôm nay uống nhầm thuốc à, em mệt lắm không chiều được anh đâu. Nghe vậy tôi ức lắm nhưng cũng phải cố giữ trong lòng .Tôi liền thêm một chút mỉa mai: "Anh biết em hôm nay làm việc mệt rồi vì ở nhà nghỉ thì không mệt sao được” cô ấy quát lại tôi : "Anh nói xong chưa?" rồi leo lên giường đi ngủ.

Cả đêm không ngủ được tôi quyết định chờ tới sáng để nói chuyện với vợ cho rõ. Sáng hôm đó tôi nói mọi chuyện rõ ràng với vợ và cho cô ấy lựa chọn, tôi cũng nói cho cô ấy quyết định của mình, nếu biết quay đầu thì tôi có thể tha thứ còn nếu không thì chấm dứt tại đây...Khi mọi chuyện đã vỡ nở vợ tôi liền thay đổi thái độ và nói với tôi rằng hứa sẽ giữ khoảng cách với người khác. Vì rất yêu vợ và cũng rất thương vợ khi nghĩ tới công việc hàng ngày của cô ấy, vợ tôi phải làm việc vất vả, lo toan mọi việc trong cuộc sống hàng ngày, nhà tôi đang ở do cô ấy xây và xe tôi đang đi cũng do cô ấy tậu. Bởi vậy nên tôi cũng thông cảm cho cô ấy. Điều đặc biệt tôi không muốn con tôi lớn lên không có mẹ nên tôi chấp nhận bỏ qua mọi chuyện.  

Tưởng chừng cuộc sống của chúng tôi đã được phẳng lặng nhưng ngựa quen đường cũ cô ấy vẫn cứ tiếp tục với người đó, vợ tôi luôn lấy lí do đi công tác để hẹn hò qua đêm vơi hắn. Mặc dù vợ tôi rất cẩn thận che dấu tội lỗi của mình nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Và Lần này tôi không nhẫn nhịn thêm được nữa, tôi đã đề xuất ly hôn.

Khi đề xuất ly hôn với vợ điều tôi không ngờ là cô ấy nói “ Thích ly hôn thì ly hôn”. Khi nghe vậy tim tôi như rụng rời, tôi thầm nghĩ cô ấy đã không còn yêu tôi nữa. Nói chuyện một hồi cô ấy đã bảo tôi viết đơn cô ấy kí, rồi còn bắt tôi phải ra khỏi nhà, trả cô ấy xe tôi đang đi, phải ra đi tay trắng. Khi cô ấy nói xong tôi không kiềm chế được đã tát cô ấy một cái và quát to “ Đã phản bội tôi còn đòi đuổi tôi ra khỏi nhà, cô đúng là không biết xấu hổ”. Cô ấy đáp lại tôi với giọng rất chua chát “ tiền do tôi kiếm về, anh chỉ ăn bán và tiêu tiền của tôi”. Giờ anh đòi ly hôn thì phải trả tôi hết. Tôi đứng hình và không thể tin vào những lời nói cay nghiệt của người vợ bấy lâu mình hết mực yêu thương và chung sống cùng lại như vậy. Tôi ra đi tay trắng cũng không sao nhưng những lời nói đó làm tôi đau đớn và cả đời này tôi sẽ không tha thứ được cho cô ấy.

nd016
Tin cùng chuyên mục