0971 64 6789

Biết vợ ngoại tình tư tưởng với người cũ nên xử lý thế nào?


"Là một người được bạn bè cho là thành công trong sự nghiệp. Có công ty riêng, xây được căn nhà khang trang trong phố và có xe riêng đưa đón. Những tưởng cuộc sống đầy đủ về vật chất sẽ khiến cho cuộc sống gia đình trở nên viên mãn. Nhưng khi khám phá ra bí mật sau một sự thay đổi nhỏ của vợ đã khiến tôi thật sự choáng váng.” Đây chính là những lời bộc bạch về cuộc sống vợ chồng không mấy suôn sẻ của anh Nguyễn Văn M, 42 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội."

 

Cô ấy thường miệt mài bên máy tính và có những giấc mơ lạ hàng đêm

Vợ tôi làm việc trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp. Cô ấy có đầy đủ những đặc điểm của một người phụ nữ đoan trang, yêu chồng và thương con. Tôi đi làm cả ngày đã rất mệt nên thường đi ngủ trước. Vợ tôi ru con ngủ rồi lặng lẽ trở dậy làm việc đến rất khuya. Thi thoảng, cô ấy tỉnh dậy vào lúc nửa đêm rồi đi vào phòng làm việc hàng giờ đồng hồ.

Vợ tôi ngoại tình tâm tưởng

Vợ tôi miệt mài bên máy tính hàng đêm là một trong những lý do khiến tôi nghĩ đến việc điều tra ngoại tình (ảnh minh họa)

Một thời gian gần đây, cô ấy thường ngủ mơ, nói nhảm. Vì thính ngủ nên đôi khi chỉ một âm thanh, tiếng nói nhỏ cũng làm tôi giật mình thức giấc. Tiếng nói không rõ lắm, nhưng hình như cô ấy đang trong sự đê mê nào đó.

 

Tôi cảm nhận rõ rệt sự đổi thay trong chuyện ấy

Trước đây, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng không mấy mặn mà. Phần vì đi làm mệt nên tôi không có nhiều hứng thú. Phần vì tôi hơn cô ấy hơn 1 giáp nên có lẽ “gu” của hai vợ chồng không hợp nhau. Vài lần, sau khi làm xong “chuyện ấy”, vợ tôi nói: Chồng chưa hoàn thành nhiệm vụ đâu đấy nhé.

Gần đây, chuyện chăn gối của chúng tôi đã có nhiều thay đổi. Dường như cô ấy không còn hứng thú với tôi. Cô ấy không còn chủ động, chỉ khi nào tôi yêu cầu trước thì cô ấy mới miễn cưỡng làm cho xong nhiệm vụ.

Vợ không còn hứng thú với tôi

Vợ tôi đã thay đổi trong "chuyện ấy" (ảnh minh họa)

 

Không thỏa hiệp với sự nghi ngờ, tôi quyết định đi tìm câu trả lời

Tôi đã nghĩ liệu vợ ngoại tình chăng, nhưng nhiều lúc tôi không dám tin, vì hàng ngày cô ấy vẫn đoan trang đúng mực, chăm sóc chồng con. Nhưng những biểu hiện lạ vẫn thường xuyên diễn ra, tôi để ý cử chỉ, hành động của vợ hơn, nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường khác.

Tôi không thích cảm giác cứ phải nghi ngờ và theo dõi người bạn đời của mình, như thế thật không công bằng cho cả tôi và cô ấy. Vì thế tôi quyết định sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử Bảo Tín để làm sáng tỏ mọi chuyện.

 

Vợ tôi không chỉ làm việc lúc nửa đêm

Tôi kể câu chuyện vợ tôi thức khuya bên máy tính và những biểu hiện lạ của cô ấy khi ngủ. Và rồi, bằng nghiệp vụ điều tra ngoại tình, thám tử tại công ty thám tử Bảo Tín mang về cho tôi bằng chứng, việc mà cô ấy thường xuyên làm vào lúc 23h hoặc 3-4 giờ sáng là xem video sex.

Thám tử điều tra còn tìm ra được những tin nhắn của cô ấy với một số máy lạ, không lưu tên, và thường được xóa ngay sau khi nhắn. Qua cách nói chuyện của 2 người, tôi biết người đó chính là N - người yêu thời sinh viên của cô ấy.

 

Giấc mơ kỳ lạ lúc nửa đêm… về người cũ

Thám tử điều tra ngoại tình phát hiện vợ tôi viết nhật ký. Cô ấy bày tỏ nỗi lòng, ham muốn “chuyện ấy” mà chưa được tôi thỏa mãn. Cô ấy thường tưởng tượng đến việc cô ấy sẽ ngoại tình, sẽ đắm say trong vòng tay của người cũ, sẽ cùng người yêu cũ “lên đỉnh”. Trời ơi! Tôi thật không ngờ.

vợ ngoại tình tâm tưởng với người cũ\

Vợ ngoại tình tâm tưởng với người cũ (ảnh minh họa)

Kết quả điều tra ngoại tình của thám tử giúp tôi gỡ rối băn khoăn, nhưng khiến tôi đau khổ quá. Nhưng có lẽ như thế còn hơn cứ nghi ngờ, giận rỗi vô cớ. Tôi cần thời gian để suy nghĩ lại về tất cả, và để….”bù đắp” cho vợ tôi, để cô ấy hạnh phúc thật sự khi ở bên tôi.

Tôi chưa bao giờ biết đến ngoại tình tâm tưởng, cho đến khi thám tử điều tra và phân tích cho tôi hiểu. Thế mới biết, nghiệp vụ thám tử có tính chuyên môn rất cao, họ có thể làm được rất nhiều điều, ngay cả việc khám phá giấc mơ của con người.

cdf618
Tin cùng chuyên mục