0971 64 6789

Mình sắp kết hôn rồi, anh đừng dấu em nữa được không?


“Những lần anh giấu diếm làm em mệt mỏi, sự nghi ngờ lấn chiếm tâm trí thôi thúc em phải đi tìm câu trả lời cho chính mình. Anh đang dấu em điều gì khi đám cưới chúng mình chỉ còn vài tuần nữa?” 

 

Cho em biết những hành động lạ thường của anh bắt đầu từ đâu?

Những biểu hiện lạ của anh ấy khiến tôi vô cùng khó chịu. Gần tới đám cưới mà tôi luôn có những dự cảm không lành. Nghi ngờ anh ấy có vấn đề phía sau lưng khiến tôi vô cùng bực bội. Tôi không thể xác định rõ anh ấy phản bội có người thứ ba, hay anh ấy đang gặp phải vấn đề gì.

Tôi luôn theo sát và để ý anh ấy trong mọi lời nói, hành động, cử chỉ mỗi khi anh ấy tới chơi. Tuy nhiên, vẫn không thể tìm tháy câu trả lời cho chính mình. Những biểu hiện lạ lùng khiến tôi ngày một bực bội nhưng không thể mang câu chuyện của mình ra tâm sự cùng người thân, bạn bè.

Trải qua quãng thời gian đi tìm câu trả lời cho chính mình nhưng tôi vẫn không thể tìm ra. Tôi cần đến sự giúp đỡ của người khác nhưng nỗi lo sợ anh ấy phát hiện ra khiến tôi nhụt chí. Tôi cần đến một đợn vị thám tử uy tín, chất lượng. Và rồi tình cờ tôi phát hiện ra trung tâm thám từ điều tra trước hôn nhân Bảo Tín trong một trang mạng. Và họ đã không làm tôi thất vọng.

 

Quyết tâm tìm câu trả lời cho chính mình

Tôi đến trung tâm vào sáng chủ nhật, tiếp đón tôi là nhân viên tư vấn xinh xắn với giọng nói cực dễ thương. Tại đó, chị hỏi về nguyên nhân tôi tới đây. Như được gợi mở, những chất chứa trong lòng bấy lâu nay, những nghi ngờ về bạn đời tương lai của mình được tôi bộc lộ ra hết mà không một chút đắn đo. Sau những giãi bày ấy, cô ấy xin tôi số điện thoại và những thông tin chung về anh ấy, hẹn 1 tuần sau sẽ giúp tôi trả lời câu hỏi.

Trong quãng thời gian ấy, những người thám tử trong dịch vụ điều tra trước hôn nhân liên tục cập nhật những tin tức liên quan tới anh ấy. Những bí mật dần được hé lộ ra. Và chỉ sau 1 tuần, tôi đã có được đáp án cho câu hỏi mình cần. Những thông tin về anh ấy, những hình ảnh liên quan, những bí mật trước nay tôi chưa từng biết đến được họ ghi chép cẩn thận. Hành động của thám tử hết sức bí mật, chẳng ai có thể mảy may nghi ngờ. Anh ấy vẫn vô tư mà không hề hay biết có người đang theo dõi.

Câu chuyện về thám tử kết thúc trong im lặng, tôi gửi họ số tiền như đã thoả thuận từ trước, thám tử điều tra trước hôn nhân trả lại cho tôi những thông tin họ thu thập được. Hợp đồng sử dụng thám tử của tôi chấm dứt.

 

Hạnh phúc vẹn toàn khi chúng tôi cùng nhau vượt qua gian khó

Sau khi thám tử giúp tôi tìm ra bí mật bạn đời của tôi đang cố giấu. Tôi luôn âm thầm dõi theo, để ý và tâm sự với anh nhiều hơn. Những lo lắng của anh dần được gỡ bỏ khi tôi mở lời về câu chuyện bệnh tạt mà anh đang cố giấu. Anh mắt tròn mắt dẹt nhìn tôi.

Tôi thì ngược lại, ý nghĩ anh có người khác từ đó dập tắt thay vào đó là sự tin tưởng về anh ngày một lớn dần. Tôi cùng anh tìm đến bệnh viện chữa bệnh. Vài tháng sau hôn lễ của chúng tôi được tổ chức trong sự chúc phúc của gia đình và người thân, bạn bè. Giờ đây mỗi lần nhắc tới câu chuyện trước hôn nhân, anh lại tỏ rõ sự xấu hổ khi không cho tôi biết. Còn tôi, thầm cảm ơn dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân  đã mang chúng tôi hiểu nhau hơn.

thám tử điều tra trước hôn nhân

Ảnh minh họa

 

Lời khuyên dành cho bạn

Bạn đang có nghi ngờ về bạn đời trước hôn nhân, lời khuyên tôi muốn gửi đến bạn là nên tìm đến dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân để giải đáp những thắc mắc cùng sự nghi ngờ của mình. Nó sẽ giúp hai bạn đến gần nhau hơn đấy.

Bạn sắp bước vào hôn nhân, nhưng những biểu hiện của bạn đời tương lai làm bạn khá bối rối. Bạn không biết anh ấy/ cô ấy đang có gì dấu diếm sau lưng mình. Đừng dằn vặt mình trong suy nghĩ, hãy nhờ đến dịch vụ điều tra trước hôn nhân của Bảo Tín . Đó là lời khuyên tôi muốn dành cho bạn, bởi tôi cũng đã từng nhờ đến dịch vụ này.

nd016
Tin cùng chuyên mục