0971 64 6789

Sự nghiệp ngày càng phát triển nhờ hiểu rõ đối thủ cạnh trạnh


“Trước nay, công ty tôi vẫn làm mưa làm gió trên thị trường. Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện một cái tên lạ hoắc, muốn cạnh tranh và dành hết những mối làm ăn lớn, khách hàng thân thuộc. Giams đốc tôi như phát điên lên vì cái tên không rõ từ đâu đến của công ty cạnh tranh đó. Hành trình truy tìm điều tra được bắt đầu, tôi như chao đảo trong mớ tài liệu không phải là những bản thiết kế công trình mà thay vào đó là sự khác biệt trong vai trò là điều tra”.

 

Tôi muốn điều tra đối thủ cạnh tranh

Tôi thuộc công ty xây dựng X, một công ty nổi tiếng tại khu vực miền trung về lĩnh vực xây dựng, thiết kế. Nhưng rồi một ngày, những dự án quan trọng của công ty trong tương lai bỗng chốc trở thành của ngươì khác khiến giám đốc vô cùng tức giận. Ông tức tối bắt chúng tôi phải điều tra xem đó là công ty nào, lí do vì sao nó có sức hút lớn đến vậy.

Những con người chuyên các ông trình xây dựng như chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh. Những câu chuyện lân la dò hỏi bắt đầu xuất hiện khắp mọi nơi. Những lời bàn ra tán vào xôn xao khắp công ty khiến nhân viên chúng tôi vô cùng mệt mỏi. Ngoài kia, công ty đối thủ vẫn ráo riết những kế hoạch cướp lấy các dự án của công ty tôi. Và hành trình điều tra của những thám tử không chuyên của chúng tôi bắt đầu từ đó.

 

Hành trình điều tra gian nan

Thời gian và công sức cho chúng tôi bỏ ra khá nhiều, tuy nhiên kết quả thu thập được lại chẳng đáng bao nhiêu. Tâm trí cho những công trình giờ đây được thay thế bởi những thông tin xoay quanh các đối thủ. Những nghi ngờ về công ty A, chứng cứ về công ty B được đưa ra, mỗi người một ý kiến.

Lân la hỏi thăm những người thợ xây dựng công trình đó, làm quen chủ đầu tư xây dựng nhưng câu trả lời vẫn không thể tìm ra bởi sự né tránh của họ khiến chúng tôi đi vào bế tắc. 1 tháng qua đi vẫn không thu được kết quả gì, những trận nổi giận từ giamd đốc liên tục ập xuống khiến không khí làm việc trở nên áp lực. Trở về nhà trong trạng thái thất thểu thường xuyên cáu gắt xảy ra. Rồi những vướng mắc đang gặp phải được tôi rũ bỏ với vợ. Và cô ấy đã giíp tôi tìm ra được phương pháp.

Nhờ việc tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của Bảo Tín mà khách hàng đã có những bước vọt đáng kinh ngạc(Ảnh minh họa)

 

Nhờ thám tử giúp đỡ, phương pháp tôi chọn

Tôi bàn với giám đốc nhờ thám tử giúp sức điều tra. Tuy nhiên ngoài kia có hàng trăm công ty thám tử, biết chọn công ty nào. Lại mang câu chuyện về nhà hỏi vợ. Cô ấy giúp tôi có được địa chỉ của công ty thám tử Toàn Tâm, nơi có dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh. Tôi quyết định tới đó vào một buổi chiều thứ 7.

Tiếp chúng tôi là cô nàng tư vấn xinh xắn, với giọng nói nhẹ nhàng. Tôi đưa những vướng mắc mình đang gặp phải bộc lộ ra cho cô ấy. Cô ấy chỉ lấy thông tin cá nhân của tôi và những chứng cứ tôi đã thu thập được từ trước đó. Từ hôm ấy, thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh bắt tay vào làm việc. Sau mỗi buổi tối, họ thông báo thông tin điều tra cho tôi.

 

Kết quả thám tử mang lại

Chỉ trong vòng 10 ngày, thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh đã giúp tôi có được kết quả. Tôi mang những chứng cứ thám tử giao lại cho giám đốc. Thật bất ngờ, công ty đối thủ cạnh tranh của chúng tôi không ai khác chính là công ty của người bạn thân giám đốc. Khác xa so với những dự đoán ban đầu của chúng tôi. Sau vụ đó, chúng tôi có những phương pháp của riêng mình, dành lại tất cả các dự án thuộc về chúng tôi trước đó. Công ty ngày càng phát triển và hiện nay đã trải rộng trên khắp cả nước.

Bạn cũng đang gặp phải trường hợp như công ty rôi trước đây, bạn muốn điều tra đối thủ cạnh tranh. Đừng phí thời gian và công sức của mình, hãy tìm đến dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty thám tử tư Bảo Tín . Bạn sẽ không phải thất vọng.

bn0834
Tin cùng chuyên mục