0971 64 6789

Định vị xác định vị trí số điện thoại


Định vị xác định vị trí số điện thoại người khác


Thám tử Bảo Tín cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại người khác để định vị số điện thoại vợ, chồng, bạn bè, người thân và ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Định vị số điện thoại người khác tại Thám tử Bảo Tín.

1. Định vị số điện thoại người khác

 

Cuộc sống hiện đại luôn xảy ra những điều phức tạp mà chúng ta khó có thể tiên đoán chính xác từ trước. Nhiều sự cố xảy ra dần dần giúp chúng ta tìm ra và tối ưu hóa thời gian giành cho những giải pháp hiệu quả. Việc định vị theo dõi điện thoại người khác là một trong những ứng dụng giúp nhiều người tiết kiệm thời gian trong thực tế, giúp nắm bắt được công chuyện để tập trung tinh thần, làm việc hiệu quả.

ĐỊnh vị số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại, định vị điện thoại người khác hay tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ được thám tử thực hiện một cách bảo mật, chủ nhân số điện thoại sẽ không hề hay biết mình đang bị theo dõi, định vị. Vì thế, nó phục vụ tốt cho những mục đích như:

Theo dõi vợ, chồng ngoại tình. Nhờ xác định vị trí qua số điện thoại chồng, vợ đang ở đâu sẽ dễ dàng thu được bằng chứng hay bắt quả tang hành động ngoại tình.

Định vị vị trí số điện thoại theo dõi ngoại tình.

Tìm vị trí của người thân, bạn bè, người khác thông qua số điện thoại của họ. Chỉ cần cung cấp số điện thoại chính xác cho Bảo Tín, bạn sẽ không cần phải tìm hiểu về cách định vị số điện thoại người khác đang ở đâu mà kết quả sẽ đến với bạn một cách chính xác, từ đó giúp bạn tìm được tung tích người thân, bạn bè mất tích lâu năm.

Kiểm tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Khi đã xác định và biết được vị trí của đối tượng ở đâu, thám tử với đầy đủ nghiệp vụ có thể dễ dàng theo dõi, trích xuất thông tin về chủ nhân số điện thoại đó.

Điều tra nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh và nội gián. Ứng dụng định vị số điện thoại có thể nắm được hành trình của đối tượng, các thám tử nhờ đó có thể thu được bằng chứng và thông tin bạn cần hơn.

GPS được gán thông qua phần mềm theo dõi điện thoại, kết hợp với hệ thống quét công nghệ cao không những hiển thị bản đồ, mà còn khả năng cung cấp hình ảnh sắc nét khu vực xung quanh đối tượng.

Bạn có thể theo dõi được chủ nhân số điện thoại các nhà mạng Viettel, Vina phone, Mobi phone. Với điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, Window Phone.

2. Cách định vị điện thoại người khác đang ở đâu?

Khi làm việc, thám tử định vị điện thoại người khác bằng phần mềm hoặc thiết bị công nghệ cao. Đặc điểm chung của phần mềm, thiết bị này là:

Thám tử thực hiện tìm vị trí số điện thoại.

Tương thích với Android và iOS. Bạn có thể dễ dàng theo dõi Iphone của chồng, điện thoại SamSung, LG, HTC... của người khác

Theo dõi được thuê bao di động các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone...

Hoạt động với cả hai tích năng thích hợp GPS và GPS Extarnal

Không can thiệt với các ứng dụng, thiết bị có sử dụng mô-đun GPS

Theo dõi âm thầm mà chủ nhân không hề hay biết

Thời gian cài đặt sau khi tiếp cận được điện thoại mục tiêu thường không quá một phút. Để đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của dịch vụ cài đặt phần mềm, thiết bị theo dõi, định vị số điện thoại người khác, công ty thám tử Bảo Tín xin phép không trình bày cách cài đặt phần mềm trên điện thoại ở đây. Bạn vui lòng liên lạc với công ty để có được hỗ trợ tốt nhất.

3. Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại người khác

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác của công ty thám tử tư Bảo Tín có tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho các nhiệm vụ điều tra, theo dõi. Thông tin chi tiết về giá, thời gian, sự đảm bảo và cách cách định vị số điện thoại người khác được Toàn Tâm trình bày dưới đây.

3.1. Giá dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Thoạt trông có vẻ rất đơn giản, nhưng thực tế việc dò tìm vị trí của một thuê bao điện thoại hay định vị điện thoại người khác không hề dễ dàng, đòi hỏi nhiều yếu tố nên vì thế, cách tính giá của mỗi nhiệm vụ được thực hiện khá khác nhau. 

Báo giá thuê thám tử thực hiện dịch vụ định vị số điện thoại người khác phụ thuộc vào những yếu tố:

Giá thuê dịch vụ thám tử Bảo Tín

 

Yêu cầu dịch vụ: Khách hàng muốn tìm kiếm nhiều thông tin hơn về đối tượng thay vì chỉ định vị số điện thoại. 

Vùng di chuyển: Tần suất hoạt động của đối tượng điều tra, theo dõi cần định vị để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ

Yếu tố khác: Trong trường hợp hành tung của đối tác được che dấu kỹ càng, đòi hỏi mất nhiều thời gian để các thám tử nghiên cứu cách tìm chủ nhân số điện thoại di động hoặc bẻ gãy lớp bảo mật kia để thu về được thông tin chính xác nhất.

Thông thường, mức giá ở các tỉnh miền Bắc sẽ cao hơn Hà Nội bởi có nhiều hạn chết trong việc di chuyển. Vì thế, để biết mức giá chính xác về dịch vụ, bạn vui lòng gọi tới hotline của Bảo Tín  để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

3.2. Thời gian thám tử Bảo Tín thực hiện dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Tùy theo yêu cầu dịch vụ mà thời gian thực hiện nhiệm vụ kéo dài từ một ngày hoặc một vài ngày sau đó.

Thời điểm liên hệ với Bảo Tín: Bạn có thể gọi cho thám tử khi nào bạn cần, ngay cả đó là ngày nghỉ, tối muộn hay sáng sớm.

Thực hiện ngay khi có hợp đồng: Thám tử Bảo Tín sẽ bắt đầu ngay khi hợp đồng được soạn thảo và thống nhất, kết thúc khi đã thu thập thông tin, bằng chứng theo yêu cầu.

Khi cần gặp thám tử: Nếu muốn gặp thám tử thực hiện bạn hoàn toàn có thể chủ động và sắp xếp, nếu thám tử đang theo dấu nhiệm vụ mà chưa gặp được, thám tử Bảo Tín sẽ sắp xếp quản lý thám tử cung cấp thông tin từng bước cho bạn.

Cách định vị iphone bằng số điện thoại được thám tử trình bày phương pháp khi ký kết hợp đồng.

 

 

knd09a
Lê Thu Hiền  -  12/04/2021
Cảm ơn Nam nhé.
le diễm my  -  24/03/2021
Bình luận của bạn
Mile Sande  -  14/03/2021
Chân thành cảm ơn bạn Phương Nam giúp tôi đội ơn chúa
Ngô Thị Trâm  -  12/03/2021
Nhờ bạn Nam được nhé các bạn , tôi vừa nhờ xong rất ok và nhanh
Mcrendymid  -  06/12/2020
Nam chuyên nghiệp quá Ths Nam .
Trần Thu Phượng  -  03/12/2020
Zalo anh Nam nè 0377829023 ai muốn giúp cứ nhắn
Lê Minh Nhã  -  19/11/2020
mình nói thật các bạn cứ việc ibox cho anh Nam làm cho anh nhờ anh ấy mà mình tìm được ck của mình mình chia sẽ zalo a ấy nè 0377 829 023 anh ấy làm cực uy tín và nhanh gọn mong các bạn được giúp sớm
Pham thi nguyet  -  25/10/2020
Toi muon dinh vi so dien thoai 0378653256
trần văn anh  -  07/06/2019
tôi cần xác định vị trí số điện thoại 0336997760
trần văn anh  -  07/06/2019
tôi cần xác định vị trí số điện thoại 0336997760
Tin cùng chuyên mục