0971 64 6789

Dịch vụ vệ sĩ mật


Dịch vụ vệ sĩ mật an toàn vượt trội
 

Vì lý do an toàn mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách thức để hợp tác với một công ty thám tử uy tín trong việc thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ mật.

 

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu

Với mục đích đảm bảo an toàn cho đối tượng cần bảo vệ, thông thường công ty thám tử Bảo Tín thường phục vụ khách hàng các dịch vụ vệ sĩ mật chính như sau:

  • Dịch vụ vệ sĩ áp tải hàng hóa. Áp tải hàng hóa quan trọng và giá trị cao thường tiềm ẩn rủi ro cao hơn các hàng hóa thông thường. Vì vậy mà tăng cường bảo vệ bằng đội ngũ có trình độ nghiệp vụ cao là điều cần thiết.
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân. Dịch vụ này thường được thực thi bảo vệ những người có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng như nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân, con cái của gia đình danh tiếng… Những đối tượng này thường dễ dàng gây sự chú ý và có nhiều nguy cơ bị đe dọa đến mức độ an toàn của bản thân. Các thám tử sẽ bảo vệ sự an toàn, phát hiện và đối phó với những nguy cơ gây mất an toàn. Nếu phát hiện nguy cơ và hành động hại cho họ, thám tử sẽ bằng nghiệp vụ tìm ra nguyên nhân, bằng chứng và giải quyết triệt để vấn đề để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định. Thông thường các nhu cầu bảo vệ mục tiêu cố định mà thám tử Bảo Tín nhận được yêu cầu nhiều từ khách hàng là dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng làm việc… Bằng việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các thám tử sẽ đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn, trong những trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ sự kiện. Đây là loại hình dịch vụ vệ sĩ áp dụng cho các sự kiện tổ chức trong các giai đoạn khác nhau. Các sự kiện thường được thám tử toàn tâm phục vụ dịch vụ về sĩ mật thường là các buổi biểu diễn ca nhạc, ra mắt phim, album, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, lễ khởi công, khánh thành dự án… Tại đây, vệ sĩ có mặt với vai trò đảm bảo an ninh, trật tự cho sự kiện. Nếu phát hiện bất kỳ nguy cơ nào thì họ phải hành động nhanh chóng để kiểm soát và giữ vững độ an toàn cho sự kiện.

dịch vụ vệ sĩ mật

Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ người theo yêu cầu.

Các bước hợp tác với công ty thám tử cung cấp dịch vụ vệ sĩ mật

Bước 1: Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành đặt cọc cho nhiệm vụ thám tử. Công việc này thường được thực hiện khi hai bên gặp gỡ trực tiếp và công ty thám tử Bảo Tín sẽ tư vấn chi tiết, phân tích những quyền lợi và trách nhiệm của hai bên để có được sự hợp tác có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 2: Phối hợp với công ty thám tử Bảo Tín để nhiệm vụ được thực thi hiệu quả. Hai bên nên thống nhất cách thức làm việc, liên lạc. Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử sẽ được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại tối ưu theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của công ty Thám tử Bảo Tín.

Bước 3: Tổng kết, thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí còn lại. Công ty thám tử Bảo Tín sẽ tổng kết lại quá trình thực hiện nhiệm vụ gửi tới khách hàng và đón nhận sự đánh giá của khách hàng về mức độ hài lòng về dịch vụ.

Cách thức tính chi phí dịch vụ vệ sĩ mật tại Công ty thám tử Bảo Tín

Ở công ty Thám tử Bảo Tín, chi phí cho dịch vụ vệ sĩ mật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: đặc điểm của đối tượng cần được bảo vệ, địa điểm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ và một số yếu tố khác.

Sẽ không có một mức phí chung áp dụng cho tất cả các trường hợp mà mức phí sẽ được xác định tối ưu nhất dựa trên những đặc điểm của nhiệm vụ.

 

Cam kết bảo mật với dịch vụ vệ sĩ mật

Công ty thám tử Bảo Tín cam kết bảo mật những vấn đề sau:

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Bảo mật thông tin liên quan đến nhiệm vụ
  • Bảo mật thông tin chuyên viên thám tử biết trong khi tiến hành thực thi nhiệm vụ
  • Bảo lưu thông tin khách hàng sau 5 ngày làm việc khi hợp đồng kết thúc và tiêu hủy hoàn toàn sau khoảng thời gian này.
  • Chỉ cung cấp thông tin liên quan đến bên thứ 3 nếu được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng

Nghề vệ sĩ mật thường có trách nhiệm lớn đi kèm với mức đãi ngộ được cho là khá cao so với các công việc khác. Chính vì thế mà ở Bảo Tín, đội ngũ, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình này cũng được đầu tư phát triển. Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng của mình sẽ mang lại nhiều hơn nữa giá trị dành cho khách hàng.
 

dbs346
Tin cùng chuyên mục