0971 64 6789

Xác minh danh tính


Xác minh danh tính nhanh chóng tại Thám tử Bảo Tín

Cuộc sống bỗng nhiên đảo lộn khi có một sự xuất hiện bởi một người có nhiều thông tin nằm trong bóng tối. Dù đã làm nhiều cách khác nhau nhưng xem chừng không mấy hiệu quả. Trong trường hợp này, sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân của công ty thám tử Toàn Tâm là một trong những lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Đối tượng cần xác minh danh tính

Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà nhu cầu xác minh danh tính cũng rất khác nhau. Thông thường, văn phòng thám tử Toàn Tâm nhận được các yêu cầu xác minh sau đây:

- Xác minh chủ nhân biển số xe

- Xác minh chủ nhân số điện thoại

- Xác minh đối tượng quen qua mạng

- Xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư

- Xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng

Bằng việc mô cụ thể nhất có thể sẽ giúp cho quá trình điều tra được rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao hơn.

 

Công ty Thám tử Bảo Tín xác minh số điện thoại chính xác

Trao đổi thông tin chi tiết

Sau khi việc điều tra thu được hiệu quả, thám tử Bảo Tín sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về đối tượng như: họ tên, tuổi tác, giới tính, địa chỉ, thông tin liên lạc cá nhân, động cơ của đối tượng… Những thông tin này sẽ tùy thuộc vào đặc điểm của từng đối tượng và mục tiêu đặt ra trước khi nhiệm vụ điều tra được triển khai.

Quy trình dịch vụ thám tử

Thám tử Bảo Tín sẽ thực hiện nhiệm vụ điều tra xác minh nhân thân từ bạn theo các bước sau đây:

Bước 1: Khai thác triệt để và phân tích thông tin bạn cung cấp

Bước 2: Ký kết hợp đồng và tiếp nhận chi phí đặt trước theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành điều tra xác minh nhân thân. Trong quá trình này có thể Toàn Tâm sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để mang lại hiệu quả điều tra tối ưu. Quá trình này sẽ được thực hiện theo cách hết sức bảo mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả và đời sống riêng của bạn.

Bước 4: Bàn giao thông tin, tiếp nhận chi phí còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Lưu hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Sau 5 ngày làm việc, mọi thông tin điều tra liên quan đến khách hàng sẽ được tiêu hủy hoàn toàn để đảm bảo tính bảo mật tối đa cho khách hàng.

Xác minh nhân thân nhanh chóng

Giá thuê thám tử tư Bảo Tín

Ở Bảo Tín, chi phí dịch vụ điều tra xác minh nhân thân sẽ được tính theo 1 trong 2 cách như sau:

Tính phí dựa trên thông tin thu được sau quá trình điều tra.

Ở cách tính này, tổng chi phí của hơp đồng giữa hai bên sẽ được hai bên thống nhất ở 1 mức thích hợp. Tùy theo số lượng, chất lượng thông tin bạn cung cấp và đặc điểm của từng nhiệm vụ điều tra cụ thể, Bảo Tín sẽ đưa ra một mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Cách tính thứ 2 dựa trên số ngày Bảo Tín thực thi nhiệm vụ.

Công ty Thám tử Bảo Tín và bạn sẽ thỏa thuận 1 khoảng thời gian để Toàn Tâm thực thi nhiệm vụ điều tra. Khi triển khai nhiệm vụ, nếu Bảo Tín tìm ra kết quả trước thời gian quy định của hợp đồng thì bạn cũng chỉ phải chi trả mức phí cho thời gian từ ngày bắt đầu hợp đồng cho đến ngày này mà thôi.

Hai cách tính giá trên, tùy theo đặc điểm của mỗi nhiệm vụ mà sẽ quyết định phương án nào có lợi hơn cho bạn. Vì thế, để lựa chọn sử dụng phương án tính giá như thế nào là hợp lý nhất, chúng tôi sẽ căn cứ vào các yếu tố liên quan đến nhiệm vụ để dự đoán thời gian điều tra và tư vấn bạn sử dụng phương án có lợi nhất cho bạn.

Bảo mật tuyệt đối thông tin

- Thông tin của bạn khi hợp tác với công ty thám tử Bảo Tínsẽ không được tiết lộ với bất kỳ 1 bên thứ 3 nào. Trong trường hợp muốn cung cấp thông tin cho bên thứ 3 phải được sự đồng ý bằng văn bản của bạn.

- Quá trình trao đổi về nhiệm vụ sẽ được bảo mật tối đa theo quy định về cách thức và lưu trữ thông tin liên lạc với khách hàng của Bảo Tín.

- Tuân thủ nghiêm túc hệ thống luật pháp Việt Nam và quốc gia thực hiện nhiệm vụ thám tử.

- Mọi thông tin liên quan đến bạn sẽ được lưu trữ sau khi kết thúc hợp đồng là sau 5 làm việc kết.

 

 

cdf618
Tin cùng chuyên mục