0971 64 6789

Theo dõi chồng ngoại tình khám phá sự thật quá bất ngờ


Lo sợ chồng lừa dối và ngoại tình đã khiến tôi suy nghĩ ngày đêm, cho đến khi tôi tìm được dịch vụ điều tra ngoại tình từ công ty thám tử Bảo Tín. Thuê rồi mới biết còn lo lắng, sợ hãi hơn cả trước đó.

tham-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh

Thám tử theo dõi chồng ngoại tình

 

Bắt gặp chồng tại nhà hàng sang trọng

Từ một người đến từ gia đình không có gì khá giả, chồng tôi đã phấn đấu và dành dụm tiền để mua nhà, mua xe nhờ công việc kinh doanh khấm khá. Ngoài chí phấn đấu, anh ấy làm gì cũng hết mình và nhiệt tình, luôn thân thiện giúp đỡ bạn bè, hay bà con hàng xóm, đó là phẩm chất mà tôi thích nhất thứ se nên duyên vợ chồng tôi.

Công việc kinh doanh khiến cho cả tôi lẫn chồng đều phải ra ngoài tiếp xúc với khách hàng, hay những người trong giới để tăng thêm mối qua hệ, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn nên không lạ khi chồng tôi thỉnh thoảng gặp vài "quý phu nhân" xinh đẹp hay những cô gái chân dài trẻ trung, tươi mát. Tôi cho đó là việc bình thường, và không hề mảy may suy nghĩ ý gì khác.

nghi-ngo-chong-ngoai-tinh

Ảnh minh họa: Đau khổ khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Cho đến một ngày, cô em họ của tôi - cũng là một người trong giới kinh doanh đã thấy một trường hợp bất ngờ. Chồng tôi đến một nhà hàng sang trọng cùng với người phụ nữ khác, thế nhưng không giống như thường lệ, chồng tôi tiếp tục đi "tăng hai" với người phụ nữ đó chứ không về nhà. Đây là điều làm cô em họ cũng như tôi nghi vấn vì trước đây chưa bao giờ chúng tôi nói chuyện đến hai lần trong một buổi tối cả.

Lại nhận ra những biểu hiện gần đây của chồng, tôi thực sự đau khổ khi ý nghĩ người chồng mình hết mực yêu thương lại có thể ngoại tình sau lưng tôi. Để chấm dứt cội nguồn nghi vấn, tôi nhờ đến công ty thám tử Cao Bằng nhờ điều tra chồng ngoại tình.

 

Theo dấu công việc của chồng

Khi tiếp nhận hồ sơ và thông tin từ tôi, ngay lập tức công ty thám tử Bảo tín đã vào cuộc tìm hiểu từng hành động của chồng, bao gồm quá trình di chuyển và lịch làm việc để có thể theo dấu, nhằm xác định thực sự chồng tôi có đang ngoại tình hay không.

Tôi thực sự khá bất ngờ vì không nghĩ rằng đọi ngũ thám tử có thể làm việc chuyên nghiệp đến như vậy. Họ báo tin và kết quả theo từng giờ, luôn gợi mở và cất nhắc các thông tin khác để đưa ra quyết định chính xác, giống như cách tôi sử dụng các phương thức trong kinh doanh vậy.

tham-tu-theo-doi

Thám tử Bảo tín theo dõi

Chuyện chồng tôi đi "tăng hai" là chưa từng có nhưng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tuy vậy, chồng tôi làm như vậy với tất cả mọi đối tượng từ phụ nữ đến đàn ông, và địa điểm tăng hai đó thường là cafe đơn giản hay karaoke giải trí và tuyệt nhiên không đi đâu nữa sau đó. Một tuần theo dấu như vậy, thám tử quyết định chồng tôi chung thủy và việc đi tăng hai như thế hoàn toàn vì tính chất công việc.

Sau đó, tôi gặng hỏi thì chồng tôi đã giải thích rằng anh ấy đi như thế vì muốn làm hợp đồng nhanh chóng và dễ dàng hơn, và đang đợi dịp thuận lợi để nói với tôi sau khi mọi thứ đã hoàn tất.

Qua sự xác nhận của thám tử, tôi thở phào nhẹ nhõm, nỗi lo bấy lâu nay đã không phải là sự thật. 

Chị H bên ngoài rất xinh đẹp, thông minh và thành đạt

 

Bình tĩnh và suy xét thật cần thận

Đã có nhiều trường hợp vì quá ghen tuông mà chính người vợ đã tự tay phá hỏng hạnh phúc gia đình của mình. Khi nghi ngờ chồng ngoại tình mà không có bằng chứng cụ thể thì mọi thứ vẫn chỉ là nghi vấn, không thể bắt bẻ hay cự cãi chồng, như thế chỉ làm tình cảm giữa hai người xóa đi hoặc rút dây động rừng.

kn1kd
Tin cùng chuyên mục