0971 64 6789

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?


Bạn muốn tìm hiểu nửa kia của mình có người thứ ba bên ngoài? Bạn không biết về chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng, Thám tử Bảo Tín sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng, mang về nhiều thông tin chính xác với giá cả vô cùng hợp lý.

chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu?

 

1. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình gồm những chi phí nào?

Không phải khách hàng nào cũng có những tình huống giống nhau. Do đó, không thể có chung một mức giá cho tất cả các vụ việc. Tùy vào hoàn cảnh, sự việc, cũng như mức độ phức tạp mà công ty thám tử Bảo Tín sẽ đưa ra các mức giá phù hợp.

Xin cam kết rằng: Mức giá Bảo Tín đưa ra luôn hợp lý, cân bằng giữa nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu và công sức của các thám tử đối với vụ việc cụ thể.

Phí thuê thám tử trực tiếp theo dõi

Thám tử phải làm việc để mang về các thông tin hữu ích mà bạn cần, do đó đây là khoản chiếm tỷ lệ cao trong tổng chi phí mà bạn phải trả.

Bạn đang tự hỏi: Thế thám tử sẽ làm những việc gì? Công việc của thám tử là trao đổi với khách hàng để có những thông tin ban đầu, nghiên cứu vụ việc và dựa theo yêu cầu của khách hàng mà tìm kiếm, thu thập thông tin cần thiết.

- Nghiên cứu vụ việc: Để điều tra được đối tượng, thám tử sẽ phải bỏ thời gian để nghiên cứu, đánh giá đối tượng và các yếu tố khác liên quan đến đối tượng như lịch trình, thói quen, manh mối khả nghi ngoại tình… 

Đây là bước cơ bản để quá trình theo dõi đi đúng hướng, đem về kết quả đúng yêu cầu khách hàng.

- Theo dõi, điều tra: Đây là công việc tốn nhiều thời gian và công sức của các thám tử. Nhiều vụ việc phức tạp thì thời gian theo dõi sẽ kéo dài và đòi hỏi phải sử dụng nhiều nghiệp vụ thám tử mới hoàn thành.

chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Theo dõi ngoại tình là công việc tốn nhiều thời gian

- Chi phí cho các thiết bị công nghệ: Việc theo dõi ngoại tình cần phải có chứng cứ báo cáo với khách hàng. Đó có thể là hình ảnh, video clip, file ghi âm, tin nhắn…

Nên ngoài sự nhạy bén và tinh vi, các thám tử sẽ phải dùng đến những trang thiết bị hiện đại để trợ giúp trong quá trình điều tra có các chứng cứ khách quan nhất.

Phí phát sinh cho thám tử theo dõi:

- Phí đi lại. Có những trường hợp đối tượng điều tra di chuyển đến địa bàn xa trung tâm thành phố, các thám tử phải di chuyển quảng đường dài, ở lại nhiều ngày thì đây được xem là các chi phí phát sinh theo dõi.

- Vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi. Đối tượng di chuyển vào những khu vực có tính phí vào cổng, địa điểm sang trọng… mà bắt buộc thám tử phải theo dõi nếu không sẽ bỏ lỡ những tình tiết quan trọng thì cũng được tính vào mục chi phí phát sinh thêm.

Tại sao chúng tôi phải phụ thu thêm những khoản phí này?

Vì đây là những khoản phát sinh, không nằm trong tính toán ban đầu của cả hai bên. Các khoản chi này xuất hiện ở các vụ việc cá biệt và việc chi các khoản trên là cần thiết để đảm bảo hiệu quả theo dõi ngoại tình.

Ngay tại thời điểm phát sinh chi phí này, thám tử sẽ ngay lập tức thông báo trước cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý khoản phí phát sinh thì thám tử mới bắt tay vào thực hiện. Do vậy, mọi khoản chi phí phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng.

 

2. Tổng chi phí là bao nhiêu?

Thông thường chi phí sẽ được tính theo ngày thực tế thám tử làm việc hoặc theo trọn gói.

Về cơ bản sẽ dựa trên ngày làm việc của thám tử để văn phòng thám tử Toàn Tâm báo giá tới khách hàng. Tổng số tiền khách hàng thanh toán được tính bằng tổng số ngày thám tử làm việc thực tế cộng với chi phí phát sinh (nếu có).

chi phi thue tham tu theo doi ngoai tinh

Chi phí chủ yếu dựa trên số ngày làm việc thực tế của thám tử

  • Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình theo ngày từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ/ngày theo dõi.

Đây là mức phí hợp lý và cạnh tranh. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, mức độ phức tạp hay khu vực theo dõi sẽ có sự thay đổi ít nhiều.

Nếu bạn yêu cầu nhiều thông tin, đối tượng lại ở xa thì giá cao hơn so với đối tượng ở gần và cần ít thông tin.

  • Khoản tiền phát sinh khách hàng phải trả có thể được tính gộp trong phí theo ngày hoặc tính riêng.

Thông thường, các vụ việc cụ thể sẽ có cách tính chi tiết để thuận tiện cho khách hàng. Nếu mức phụ thu này không nhiều và đơn giản sẽ được tính gộp.

Trong trường hợp có nhiều khoản phí phát sinh phức tạp thì sẽ được tính riêng để khách hàng tiện theo dõi.

Với đội ngũ thám tử có trách nhiệm với công việc, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, làm việc nhanh chóng và đem thông tin chính xác tới khách hàng.

knd09a
Tin cùng chuyên mục