0971 64 6789

Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín Tại Ninh Bình


Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình từ công ty thám tử uy tín Bảo Tín với các vấn đề về giá, cam kết bảo mật, quy trình thuê thám tử... sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết sau đây. Mời bạn xem bài chi tiết để có thông tin đầy đủ về dịch vụ thám tử tại Ninh Bình từ chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình của Công ty Bảo Tín

Là một công ty có đội ngũ thám tử là người bản địa tại Ninh Bình và có hệ thống thiết bị thám tử hiện đại, Bảo Tín đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng tại Ninh Bình.

I. Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình từ Bảo Tín

Tại Ninh Bình, Bảo Tín có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu ngoại tình. Mang về chứng cứ như hình ảnh, video,… Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình. Tìm hiểu thông tin: tên, tuổi, địa chỉ, nơi làm việc... của người đã ngoại tình với vợ, chồng, bạn gái, bạn trai hay người yêu của bạn.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

2. Xác minh danh tính. Xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… 

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. Bảo Tín sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân…

4. Tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe Facebook, Zalo, khôi phục tin nhắn đã xóa. Việc này giúp bạn có thể có được những thông tin quan trọng cần thiết.

5. Cung cấp thiết bị thám tử. Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

6. Dịch vụ tìm người thân. Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Bảo Tín, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.

7. Dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn. Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

8. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa... theo nhu cầu của bạn.

Nỗ lực của Bảo Tín là tận lực mang lại dịch vụ thám tử hiệu quả và bảo mật tuyệt đối thông tin.

 
dbs346
An Nhiên  -  25/12/2019
Trước đây tôi từng thuê dịch vụ này một lần nhưng không được kết quả gì mà nhân viên công ty đó còn báo cáo không trung thực. được chị cùng cơ quan giới thiệu thực sự rất hài lòng khi làm việc với công ty bạn hơn 7 ngày làm việc công ty rất nhiệt tình mặc dù phải theo dõi ban đêm. Chúc các bạn thành công hơn nữa.
Mạnh Nam  -  25/12/2019
Tôi được mọi người giới thiệu về công ty bạn ,liên hệ lại với tôi nhé, tôi cần thuê thám tử ở TP
Mến Mến  -  25/12/2019
Lần đầu tiền sử dụng dịch vụ này tôi cũng không yên tâm lắm, vì thấy nhiều thông tin trên mạng, được một chị ở cơ quan giới thiệu bên bạn , và thực sự tôi rất ấn tượng và hài lòng với cách làm việc và kết quả thu được. Mặc dù sự thật làm tôi buồn nhưng đó cũng là kết quả tôi mong đợi. Cảm ơn tập thể công ty rất nhiều. Chúc các bạn thành công hơn nữa.
Hung Lâm  -  25/12/2019
Tôi cần thuê thám tử để theo dõi vợ , các bạn liên hệ lại với tôi nhé, cảm ơn
Yến  -  24/12/2019
Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín, cảm ơn công ty rất nhiều. Chúc thành công hơn nữa.
Binh Minh  -  24/12/2019
Tôi cần tìm một tên lừa đảo ôm tiền bỏ trốn làm on giup voi toi can phai cung cấp những thông tin gì
Tin cùng chuyên mục