0971 64 6789

Dịch Vụ Thám Tử Bảo Tín Tại Cao Bằng


Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng từ công ty thám tử uy tín Bảo Tín với các vấn đề về giá, cam kết bảo mật, quy trình thuê thám tử... sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết sau đây. Mời bạn xem bài chi tiết để có thông tin đầy đủ về dịch vụ thám tử tại Cao Bằng từ chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng của Công ty Bảo Tín

Là một công ty có đội ngũ thám tử là người bản địa tại Cao Bằng và có hệ thống thiết bị thám tử hiện đại, Bảo Tín đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng tại Cao Bằng.

I. Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng từ Bảo Tín

Tại Cao Bằng, Bảo Tín có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

1. Theo dõi, điều tra xác minh vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu ngoại tình. Mang về chứng cứ như hình ảnh, video,… Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình. Tìm hiểu thông tin: tên, tuổi, địa chỉ, nơi làm việc... của người đã ngoại tình với vợ, chồng, bạn gái, bạn trai hay người yêu của bạn.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

2. Xác minh danh tính. Xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… 

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. Bảo Tín sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân…

4. Tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe Facebook, Zalo, khôi phục tin nhắn đã xóa. Việc này giúp bạn có thể có được những thông tin quan trọng cần thiết.

5. Cung cấp thiết bị thám tử. Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

6. Dịch vụ tìm người thân. Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Bảo Tín, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.

7. Dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn. Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

8. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa... theo nhu cầu của bạn.

Nỗ lực của Bảo Tín là tận lực mang lại dịch vụ thám tử hiệu quả và bảo mật tuyệt đối thông tin.

 
bn0834
Nông thị liên  -  18/05/2020
Tôi muốn theo dõi chồng ngoại tình, giá cả thế nào ah
Bảo  -  25/12/2019
Tôi muốn theo dõi chồng để bắt tại trận, công ty liên hệ lại với tôi nhé. Cảm ơn !
Mai Lan  -  25/12/2019
Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Rất hài lòng về thông tin các bạn cung cấp. Sau 10 ngày làm việc, tôi đã nhận được thông tin mình cần. Mặc dù làm đêm nhưng bạn nhân viên rất nhiệt tình. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Lê Thị Mai  -  25/12/2019
Lần đầu tiền sử dụng dịch vụ này tôi cũng không yên tâm lắm, vì thấy nhiều thông tin trên mạng, được một chị ở cơ quan giới thiệu bên bạn , và thực sự tôi rất ấn tượng và hài lòng với cách làm việc và kết quả thu được. Mặc dù sự thật làm tôi buồn nhưng đó cũng là kết quả tôi mong đợi. Cảm ơn tập thể công ty rất nhiều. Chúc các bạn thành công hơn nữa.
Châu  -  27/11/2019
Tôi muốn theo dõi ck ngoại tình hay kg và giá cả
Lục Vân  -  14/11/2019
Chào bạn tôi muốn theo dõi chồng ngoại tình thì gia bao nhiêu vậy
Tin cùng chuyên mục